NÔNG SẢN, ĐẬU NÀNH

Đậu nành hạt

Hạt đậu nành

Đậu nành tươi

  Đăng Tin

Bán cám gạo số lượng lớn, chất lượng tốt, giá sỉ rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ
Công ty Công ty CP Nông sản Thực phẩm Tiền Giang
Địa chỉ công ty Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
Tên người đăng nhamaycamgao@yahoo.com
Số điện thoại 0907097856
Loại tin Cám gạo
Thông tin sản phẩm
Giá : Liên hệ
Nội dung

 

KÍNH GỬI QUÝ CÔNG TY VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG!

      Doanh nghiệp chúng tôi là một doanh nghiệp lớn, uy tín, chuyên về xay xát lúa gạo của khu vực miền Tây. Với phương châm tận tâm và cống hiến hết mình để bảo vệ uy tín và quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

     Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó không ngừng nghỉ, hiện nay chúng tôi đã gầy dựng được một doanh nghiệp quy mô lớn với nhiều nhà máy xay xát trải dài khắp những vùng trọng điểm lúa của miền Tây. Vì thế chúng tôi là nhà cung ứng hàng đầu cho các công ty thương mại xuất khẩu và sản xuất thức ăn chăn nuôi về mảng gạo, tấm gạo và đặc biệt là cám gạo. Các nhà máy với trang thiết bị hiện đại và công suất cao đủ sức làm những đơn hàng lớn để xuất khẩu. Hiện nay chúng tôi có lượng lớn khách hàng thân thiết từ thị trường các nước như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản…Hàng tháng cung ứng khoảng 15.000 tấn cám gạo với chất lượng và số lượng luôn ổn định đáp ứng đủ và kịp thời nhu cầu. Riêng về giá cả, vì là doanh nghiệp xay xát trực tiếp và không qua trung gian nên chúng tôi tự tin giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

       Nếu quý khách hàng có nhu cầu lớn về cám gạo tươi và cám gạo sấy, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, các chỉ tiêu chất lượng về độ đạm, độ béo, tỷ lệ xơ và độ ẩm. Chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất cho quý khách. Sau đó sẽ gửi mẫu cho quý khách đối chiếu.

       Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và ổn định và trở thành đối tác tin cậy của quý vị.

       Trân trọng và kính chào!

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY NÔNG SẢN THỰC PHẨM TIỀN GIANG

Địa chỉ: Ấp Mỹ Quới, Xã Thiện Trí, Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 0907.097.856 ( Ms Thanh )

Email: nhamaycamgao@yahoo.com

Lượt xem769
Ngày đăng03-03-2017
Nơi đăngTiền Giang
CNông Sản Online Đậu nành
9/10 99 Bình chọn Chuyên trang mua bán nông sản online, đăng mua bán các sản phẩm nông sản như: đậu nành hạt, bã đậu nành, đậu nành tươi, đỗ tương, cám gạo, bã cọ