NÔNG SẢN, ĐẬU NÀNH

Đậu nành hạt

Hạt đậu nành

Đậu nành tươi

  Đăng Tin

Cần bán Tinh Bột Sắn - Tapioca Starch

Thông tin liên hệ
Công ty Công ty TNHH Natureleaf
Địa chỉ công ty 2/9 bach dang phuong 2 tan binh
Tên người đăng caovinhnguyen@gmail.com
Số điện thoại 0933252125
Loại tin khoai mỳ
Thông tin sản phẩm
Giá : Liên hệ
Nội dung

TINH BỘT SẮN - TINH BỘT MÌ XUẤT KHẨU

TAPIOCA STARCH FROM VIETNAM  "With best price and high quality"

TINH BỘT SẮN (KHOAI MÌ) - TAPIOCA STARCH 

Kính chào Quý khách hàng !

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ Tinh bột sắn (tinh bột mì) trong nước và xuất khẩu số lượng lớn. 

Chúng tôi cũng là nhà đại diện xuất khẩu cho các nhà máy sản xuất Tinh Bột Sắn lớn có uy tín tại Việt Nam. Với vốn đầu tư và sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, cho công suất 45.000 tấn tinh bột sắn / năm. Có thể cung cấp cho thị trường từ 4.000 đến 4.500 tấn sản phẩm / tháng.

Ngoài việc cung cấp cho thị trường trong nước, chúng tôi còn xuất khẩu sang các thị trường khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức..

Quý khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu về sản phẩm Tinh bột mì xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như về giá. 

 

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Tinh bột khoai mì là sản phẩm dạng tinh bột trắng mịn được chiết xuất từ khoai mì.

Tinh bột khoai mì được sử dụng rộng rãi trong công nghệ thực phẩm và ngoài thực phẩm. Trong công nghệ chế biến thực phẩm các sản phẩm từ khoai mì như đường glucose, dextrose, fructrose và các chất làm ngọt khác.

Tinh bột khoai mì còn có thể chế biến thành một sản phẩm gia vị ở dạng tinh thể là bột ngọt. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm có liên quan cũng được chế biến từ tinh bột khoai mì như sợi, bột viên, kem sữa, nước sốt, kem, chất kết dính dùng trong thực phẩm, bột quánh cho các loại súp v.v…

 

Tiêu chuẩn của sản phẩm:

Tiêu chuẩn chung cho sản phẩm như sau:

·         Thành phần tinh bột : 85% min.

·         Độ ẩm : 13% max.

·         PH : 5-7.

·         Bã: 0.20% max.

·         Tro: 0.20% max.

·         Độ dẻo:700BU min.

·         Độ nhớt (6% 30 độC, kim số 4): 6000-15000

Quy cách đóng gói tinh bột sắn (khoai mì):

Bán sỉ/lẻ trong nước: đóng bao PE/PP 2kg - 5kg - 10kg/bao – 25kg – 50kg/bao

Quy cách đóng gói tinh bột sắn xuất khẩu: Sản phẩm được đóng bao PP/PE 20kg/25kg tịnh bằng bao 2 lớp (PP ngoài và PE trong) và đóng bao jumbo 870 kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Giao hàng và thanh toán:

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, trong vòng 2-3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng

Thanh toán: tiền mặt và chuyển khoản

Specifications: Vietnam tapioca starch high quality

Type: TAPIOCA STARCH

Origin: VIET NAM (Goods standard export)

Product Type: Starch / Food

Certification: PHYTO, C/O, ISO

Shelf life: 24 months

Packaging: Bag

Packing: 20/25kg/bag ( PP/PE), 870 kg/jumbo bag or packaged according to customer requirements

Delivery Detail: after 10 days after get order

Payment term: By L/C, T/T (CIF&FOB HOCHIMINH CITY PORT)

Specifications: 100% Natural

1. Carbonhydrate content as starch 85% min
2. Moisture content 13.0% max
3. Protein content 0.20% max
4. Total ash content (m/m) 0.20% max.
5. Whiteness 90% min
6. Acidity (ml NaOH 1N/100g) 1.5 max
7. pH: 5 - 7
8. Viscosity (6% solution) 700 BU

9. Size: 180% Mesh

Lượt xem738
Ngày đăng16-11-2017
Nơi đăngTP Hồ Chí Minh
CNông Sản Online Đậu nành
9/10 99 Bình chọn Chuyên trang mua bán nông sản online, đăng mua bán các sản phẩm nông sản như: đậu nành hạt, bã đậu nành, đậu nành tươi, đỗ tương, cám gạo, bã cọ