NÔNG SẢN, ĐẬU NÀNH

Đậu nành hạt

Hạt đậu nành

Đậu nành tươi

  Đăng Tin

Nông sản Ba Lan tìm đường vào thị trường Việt Nam

Thịt heo, bò, hoa quả Ba Lan đang ngấp nghé vào Việt Nam và xem đây là một trong những thị trường tiềm năng để mở rộng thị phần sang khu vực châu Á trong thời gian tới.

Buôn trái cây rừng về thành phố

Quả dâu, trái xay rừng, sim Lạng Sơn và Phú Quốc... được bán nhiều tại Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM với giá từ vài chục đến vài trăm nghìn một kg.

Nông dân miền Tây đuối sức vì nông sản nghẽn đầu ra

Mới bước vào đầu vụ lúa hè thu 2014, nông dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã gặt "hạt đắng" vì giá giảm mạnh.

Mắc ca có dễ dàng thành cây tỉ đô ?

Trong bối cảnh hàng loạt nông sản của Việt Nam rớt giá, cái tên mắc ca gần đây được nhắc đến nhiều hơn như một loại cây trồng có lợi nhuận cao và có thể mang về hàng tỉ USD mỗi năm.

Thương lái Trung Quốc bất ngờ mua gom nụ hoa thanh long

Chỉ mua bông trước khi nở một ngày, thương lái Trung Quốc đang gom số lượng lớn bông thanh long, với giá 3.500 đồng/kg tại Bình Thuận.

Thương lái Trung Quốc thao túng thị trường nông sản

Nhiều nông dân bỏ hợp đồng đã ký với nhà máy trong nước để bán cho thương lái Trung Quốc vì họ trả giá rất cao.

Chiêu thu mua nông sản lạ của thương lái Trung Quốc

Nửa tháng nay, thương lái Trung Quốc tiến hành thu mua lá khoai lang non tại Vĩnh Long với giá ngất ngưỡng. Đây không phải lần đầu tình trạng này diễn ra.

Phê duyệt 4 giống bắp biến đổi gien

Bộ NN-PTNT vừa công bố cấp phê duyệt 4 giống bắp biến đổi gien đủ điều kiện sử dụng làm thực phẩm, thức ăn chăn nuôi gồm Bt 11 và MIR162 của Công ty TNHH Syngenta VN; MON 89034 và NK603 của Công ty TNHH Dekalb VN (Monsanto).

CNông Sản Online Đậu nành
9/10 99 Bình chọn Chuyên trang mua bán nông sản online, đăng mua bán các sản phẩm nông sản như: đậu nành hạt, bã đậu nành, đậu nành tươi, đỗ tương, cám gạo, bã cọ