NÔNG SẢN, ĐẬU NÀNH

Đậu nành hạt

Hạt đậu nành

Đậu nành tươi

  Đăng Tin

Bán cám dừa thủy phân - bã hèm bia - bã nành và các mặt hàng thức ăn chăn nuôi

Thông tin liên hệ
Công ty Công ty Bảo Minh
Địa chỉ công ty Nguyễn Thị Thập Quận 7
Tên người đăng thaoanhct@gmail.com
Số điện thoại 0902381187
Loại tin Sản phẩm
Thông tin sản phẩm
Giá : 5,000 / kg
Nội dung

Cám dừa là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu dừa. Sau khi ép hoặc chiết xuất dầu từ cơm dừa nạo sấy hoặc da của cơm dừa, phần bã còn lại được gọi là cám dừa. Cám dừa là một nguồn bổ sung năng lượng với hàm lượng protein giúp dễ tiêu hóa rất có giá trị, giàu năng lượng được bắt nguồn từ dầu, hàm lượng chất xơ tương đối cao và không có carbohydrate. Cám dừa thường được dùng để làm thức ăn cho các loài gia súc, gia cầm, thủy cầm. Sản phẩm cám dừa của chúng tôi được xử lý qua thủy phân, sản phẩm không nấm mốc an toàn cho vật nuôi.

Chuyên cung cấp cám dừa thủy phân với :

- Đạm : 21%

- Không chứa hoá chất độc hại

- Xuất xứ Việt Nam

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhiều mặt hàng thức ăn chăn nuôi khác như : bột cá biển , bã hèm bia , bã nành ,bột xương thịt , bã đậu phộng và nhiều loại thức ăn chăn nuôi khác .

Giá cả sẽ được báo theo từng thời điểm cụ thể, hợp lí và sẽ có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng mua với số lượng lớn
Với nguồn cung cấp ổn định và cung ứng được với số lượng lớn phân rộng toàn quốc , nhận làm hàng theo chất lượng mà khách yêu cầu, vận chuyển tận với với nhiều phương tiện vận tải khách nhau với chi phí hợp lí và nhanh nhất có thể .
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Thảo Anh : 0902381187 – 0925674063
 Mail : thaoanhct@gmail.com

CÓ TRIẾT KHẤU CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU 

Rất hân hạn được hợp tác và phục vụ

 

Lượt xem1315
Ngày đăng07-02-2015
Nơi đăngTP Hồ Chí Minh

Tin Liên quan

CNông Sản Online Đậu nành
9/10 99 Bình chọn Chuyên trang mua bán nông sản online, đăng mua bán các sản phẩm nông sản như: đậu nành hạt, bã đậu nành, đậu nành tươi, đỗ tương, cám gạo, bã cọ